Liêu Thị Mỹ Hạnh đăng quang Hoa hậu thiện nguyện 2023

Dòng chảy của sự lựa chọn, câu chuyện vượt lên chính mình và sự dấn thân vào việc làm thiện nguyện – đó chính là hình ảnh của Doanh nhân Liêu Thị Mỹ Hạnh. Vòng quanh đấu trường của cuộc đời, cô từng bước từng bước hoàn thiện bản thân để cuối cùng trở thành Hoa hậu thiện nguyện cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023.

Liêu Thị Mỹ Hạnh đăng quang Hoa hậu thiện nguyện 2023

Chủ tịch Đặng Gia Bena, Á hậu Nguyễn Thị Hải Yến – Phó trưởng BTC và Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân trao danh hiệu Hoa hậu thiện nguyện cho Doanh nhân Liêu Thị Mỹ Hạnh.

Với bằng thạc sĩ Kinh Doanh và vị trí là giám đốc điều hành của công ty du lịch đường sông Les Rives, Doanh nhân Liêu Thị Mỹ Hạnh không chỉ thể hiện năng lực lãnh đạo xuất sắc mà còn mang đến sự đổi mới, thăng hoa cho công ty. Cô khéo léo hòa quyện giữa sự sáng tạo, tinh tế trong quản trị kinh doanh và lòng nhân ái, sự tận tâm hướng về cộng đồng. Các chương trình du lịch đường sông do cô nắm giữ luôn chú trọng vào việc bảo tồn văn hóa, cảnh quan tự nhiên và mang lại lợi ích cho cộng đồng địa phương.

Doanh nhân Liêu Thị Mỹ Hạnh còn là thành viên của Hiệp hội Concierge Việt Nam, tập thể những người hoạt động không mệt mỏi để nâng cao chất lượng dịch vụ trong ngành du lịch, đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.

Liêu Thị Mỹ Hạnh đăng quang Hoa hậu thiện nguyện 2023

chuyến đi thiện nguyện của Liêu Thị Mỹ Hạnh cùng Hiệp hôi Concierge Vietnam

Người ta nói “Đẹp là khi bạn có trái tim đẹp” và Doanh nhân Liêu Thị Mỹ Hạnh đã thực sự làm điều đó. Bằng chính những hành động của mình, cô đã phô diễn một hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại, mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng, lòng nhân hậu. Sự tận tâm của cô trong công việc và sự dấn thân trong các hoạt động thiện nguyện là thông điệp mạnh mẽ, khích lệ mọi người cùng họa vào bức tranh tươi đẹp hơn cho thế giới. Xin chúc mừng Liêu Thị Mỹ Hạnh đăng quang Hoa hậu thiện nguyện 2023.

Nguyen Hung Minh

Hiệp Hội Concierge Việt Nam-Concierge Association of Vietnam (CAV)

Contacts

For any inquiries please email

conciergevietnam2015@gmail.com

Saigon travel information
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart